• Gói Game Net phổ thông (Phòng game 20 máy)
  221.000.000đ
  [Giá đã bao gồm VAT]

  Giá chính hãng: 221.000.000đ -0%

  Tiết kiệm: 0đ

  Gói Game Net phổ thông (Phòng game 20 máy)

  221.000.000đ
  [Giá đã bao gồm VAT]

  Giá niêm yết: 221.000.000 đ -0%

  Tiết kiệm: 0đ

  Mô tả sản phẩm:
  Giao hàng:
  - Miễn phí giao hàng (Trong bán kính 35 km) cho đơn hàng từ 200.000 đ trở lên
  - Miễn phí giao hàng 300 km đối với khách hàng Games Net, Doanh Nghiệp, Dự Án
  - Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 - 20h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN

   

  Hình ảnh

  Chi tiết sản phẩm

  Tính năng Gói Game Net phổ thông (Phòng game 20 máy)

  Xây dựng từ A - Z:

  Sau khi ký hợp đồng lắp đặt phòng Game Net, Hoàn Hảo sẽ tính toán và gửi báo giá chi tiết từng trang thiết bị như bàn phím, chuột, máy trạm, máy chủ, dây cáp mạng... để chủ phòng Net có thể nắm được chi tiết giá cả và các trang thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt phòng Net của Hoàn Hảo.

   

  Mô hình dàn Game net chuyên nghiệp: 

  Hoàn Hảo sẽ cử nhân viên đến kiểm tra, đo đạc thực địa và sẽ tư vấn, thiết kế lắp đặt phòng Game Net cho quý khách sao cho tối ưu hóa diện tích nhất mà vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái cho người chơi.

   

  Máy trạm chuyên GameNet Hoàn Hảo

  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng Game Net, Hoàn Hảo tự hào cung cấp đến quý khách hàng máy trạm cấu hình mạnh nhất với chi phí hợp lý nhất, có thể chơi bất kì Game nào mà không lo bị lỗi, giật, lag hay mất kết nối trong quá trình sử dụng.

   

  Máy tính công nghệ Diskless

  Máy trạm Hoàn Hảo cung cấp đến khách hàng sử dụng công nghệ DiskLess hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp khách hàng giảm bớt chi phí trong quá trình lắp đặt đồng thời tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, quá trình nâng cấp, cài đặt game mới sẽ mất ít thời gian hơn so với trước đây.

   

  Chế độ bảo hành cho máy tính GameNet Hoàn Hảo

  Bộ máy (không bao gồm vỏ, phím, chuột ) được bảo hành 36 tháng. Hoàn Hảo bảo hành tại nơi lắp đặt, trong tháng đầu tiên đổi mới 100% nếu có lỗi. Trong trường hợp thiết bị phải gửi đi bảo hành,Hoàn Hảo cam kết cho mượn thiết bị khác tương đương để sử dụng trong suốt thời gian bảo hành.

   

  Ngoài gói lắp đặt phòng game net 20 máy, Hoàn Hảo còn cung cấp thêm các gói khác để khách hàng tham khảo như Lắp đặt phòng Game Net Vip 50 máy,Game Net VIP phòng game 30 máy hoặc gói lắp đặt game net 70 máyphòng game net 100 máy

   
   

  Chi tiết Gói Game Net phổ thông (Phòng game 20 máy)


  Bình luận